Healing Back Pain

99.000 VND

Tác giả – Author: John E.Sarno, MD

Số trang – Pages: 210

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 99 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

Dr. John E. Sarno’s groundbreaking research on TMS (Tension Myoneural Syndrome) reveals how stress and other psychological factors can cause back pain-and how you can be pain free without drugs, exercise, or surgery.
Dr. Sarno’s program has helped thousands of patients find relief from chronic back conditions. In this New York Times bestseller, Dr. Sarno teaches you how to identify stress and other psychological factors that cause back pain and demonstrates how to heal yourself–without drugs, surgery or exercise.
Why self-motivated and successful people are prone to Tension Myoneural Syndrome (TMS)
How anxiety and repressed anger trigger muscle spasms
How people condition themselves to accept back pain as inevitable
With case histories and the results of in-depth mind-body research, Dr. Sarno reveals how you can recognize the emotional roots of your TMS and sever the connections between mental and physical pain…and start recovering from back pain today.

Nghiên cứu đột phá của Tiến sĩ John E. Sarno về TMS (Hội chứng căng thẳng thần kinh) cho thấy mức độ căng thẳng và các yếu tố tâm lý khác có thể gây đau lưng – và làm thế nào bạn có thể không đau mà không cần thuốc, tập thể dục hoặc phẫu thuật.
Chương trình của bác sĩ Sarno đã giúp hàng ngàn bệnh nhân tìm thấy sự giải thoát khỏi tình trạng đau lưng mãn tính. Trong cuốn sách bán chạy nhất của New York Times, Tiến sĩ Sarno dạy bạn cách xác định căng thẳng và các yếu tố tâm lý khác gây đau lưng và chứng minh cách tự chữa lành – không cần thuốc, phẫu thuật hoặc tập thể dục.
Tại sao những người thành công và năng động lại dễ bị Hội chứng căng thẳng thần kinh (TMS)
Làm thế nào mà sự lo lắng và kìm nén tức giận lại kích hoạt sự co thắt cơ bắp
Làm thế nào mọi người lại chấp nhận đau lưng là không thể tránh khỏi
Với các ca bệnh lịch sử và kết quả nghiên cứu sâu về tâm trí – cơ thể, Tiến sĩ Sarno tiết lộ cách bạn có thể nhận ra nguồn gốc cảm xúc của TMS và cắt đứt mối liên hệ giữa nỗi đau tinh thần và thể xác … và bắt đầu hồi phục bệnh đau lưng ngay hôm nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Healing Back Pain”

Mã: 0001-1-1-1 Danh mục:

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng