Attract Money Now

44.000 VND

Tác giả – Author: Dr. Joe Vitale

Số trang – Pages: 166

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 44 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

Attract Money Now contains absolutely everything you need to know, along with a clear step-by-step formula to begin attracting money right away.

Attract Money Now chứa đựng toàn bộ mọi thứ bạn cần biết, kết hợp với công thức từng bước rõ ràng để bắt đầu thu hút tiền ngay lập tức.

Tuyển tập những đầu sách kinh điển trên thế giới về phát triển bản thân, từ việc thay đổi tư duy ở cấp độ tiềm thức cho tới những hướng dẫn thiết thực để độc giả có thể tự chiêm nghiệm và thực hành. Thêm nữa, độc giả có thể tiếp cận sách nguyên bản bằng tiếng Anh và cùng lúc nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
Với chi phí in hợp lý và chất lượng, độc giả chắc chắn muốn sở hữu những cuốn sách gối đầu giường, bí mật của những tấm gương thành công lớn, rất thuận lợi cho việc tra cứu, đánh dấu và trải nghiệm trên hành trình hoàn thiện bản thân của mình.

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng