Battlefield of The Mind (Joyce Meyer)

59.000 VND

Tác giả – Author: Joyce Meyer
Số trang – Pages: 244

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 59 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

In Battlefield of the Mind, Joyce Meyer guides you through an honest self-appraisal by sharing the trials, tragedies and victories of her own marriage, family – including the truth she learned about what she was thinking and feeling every step of the way. You’ll gain insight into how Joyce won the battle in her own mind – and how you can as well!
If you’re one of millions who suffer from worry, doubt, confusion, depression, anger or condemnation, you are experiencing an attack in your mind. Overcoming negative thoughts that come against your mind brings freedom and peace. Find out how to recognize damaging thought patterns and stop them from influencing your life. Don’t surrender to misery another day. Find out today what you can do to ensure your victory in the Battlefield of the Mind!

Trong Battlefield of the Mind, Joyce Meyer hướng dẫn bạn thông qua sự tự đánh giá trung thực bằng cách chia sẻ những thử thách, bi kịch và chiến thắng trong hôn nhân và gia đình của cô ấy – bao gồm cả sự thật cô ấy đã biết về những gì cô ấy nghĩ và cảm nhận. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách Joyce chiến thắng trận chiến trong tâm trí của cô ấy – và làm thế nào để bạn cũng có thể đạt được điều đó.
Nếu bạn là một trong hàng triệu người phải lo lắng, nghi ngờ, bối rối, trầm cảm, tức giận hoặc bị lên án, có nghĩa bạn đang trải qua một cuộc tấn công trong tâm trí. Vượt qua những suy nghĩ tiêu cực đi ngược lại với tâm trí của bạn sẽ mang lại tự do và hòa bình. Hãy tìm hiểu làm thế nào để nhận ra các kiểu suy nghĩ gây tổn hại và ngăn chặn chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Đừng đầu hàng để rồi đau khổ. Hãy tìm hiểu ngay hôm nay những gì bạn có thể làm để đảm bảo bạn chiến thắng trong Battlefield of Mind.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Battlefield of The Mind (Joyce Meyer)”

Mã: BattlefieldoTM Danh mục:

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng