Doodle Town Nursery Student Book

59.000 VND

Nhà xuất bản – Publisher: Macmillan
Tác giả – Author: Lorena Peimbert, Myriam Monterrubio
Số trang – Pages: 88
Bạn có thể quan tâm thêm:
Bebop 1 Student’s Book       Bebop 1 Activity Book
Bebop 2 Student’s Book       Bebop 2 Activity Book
Bebop 3 Student’s Book       Bebop 3 Activity Book

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 59 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

Doodle Town Nursery hỗ trợ phát triển nhận thức thông qua các bài hát và câu chuyện, và bằng cách giới thiệu cho trẻ em về màu sắc, hình dạng và con số.

Doodle Town Nursery khuyến khích trẻ em tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua các chủ đề thân thiện với trẻ em, chẳng hạn như đồ chơi, gia đình và thế giới tự nhiên.

Doodle Town Nursery bao gồm các hoạt động thủ công để nuôi dưỡng trí nhớ, kinh nghiệm và trí tưởng tượng, giúp trẻ em hiểu thế giới mới và kết nối học tập.

Doodle Town Nursery giúp trẻ em phát triển toàn diện bằng cách thúc đẩy sự phát triển xã hội, tình cảm, nhận thức và thể chất, mang lại cho trẻ em những công cụ để thành công trong các giai đoạn tiếp theo của giáo dục và cuộc sống của chúng.

Trọng lượng0,3 kg

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng