Easy English 2 with Games and Activities

32.000 VND

Easy English 2 with Games and Activities
Với thiết kế trang nhã và màu sắc rực rỡ, cuốn sách rất phù hợp với lứa tuổi tiểu học, bắt đầu làm quen với tiếng Anh, giúp bé luyện nghe hiểu tiếng Anh một cách vui vẻ và hiệu quả nhất.
Nhà xuất bản – Publisher: Eli (Italy)
Tác giả – Author: Lorenza Balzaretti, Fosca Montagna
Số trang – Pages: 38
Bạn có thể quan tâm thêm:
– Easy English 1 with Games and Activities
– Easy English 3 with Games and Activities
– Easy English 4 with Games and Activities
– Easy English 5 with Games and Activities
Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 32 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

Easy English with games and activity là bộ sách gồm 5  level được tạo ra nhằm giúp học sinh ôn tập và củng cố lại ngữ pháp và từ vựng đã học trong năm học. Học sinh có thể thực hành tiếng Anh một cách độc lập thông qua các bài tập liên quan, cho dù ở lớp hay thông qua việc sử dụng ở nhà như một cuốn sách bài tập. Mỗi cuốn sách bao gồm các chủ đề có trong giáo trình của các sách học Tiếng Anh Tiểu học điển hình. Có rất nhiều hoạt động vui vẻ, thiết thực liên quan đến việc lắng nghe, làm thủ công và sáng tạo.

Easy English with games and activities is a new series of 5 activity books was created to enable students to review and consolidate the grammar and vocabulary learnt over the school year. Students can practice English independently through involving exercises, whether in class or through use at home as an exercise book or holiday book. Each book contains the topics found in the syllabus of typical Primary School English course books. There are lots of fun, practical activities involving listening, doing and creating.
 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Easy English 2 with Games and Activities”

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng