Mouse and Me! 3 Student Book

98.000 VND

Nhà xuất bản – Publisher: Oxford
Tác giả – Author: Martin Moore
Số trang – Pages: 120
Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 98 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

Chia sẻ cuộc phiêu lưu của Daisy, Robin và đồ chơi yêu thích của mình, Chuột, khi các nhân vật mặc những bộ trang phục khác nhau và khám phá thế giới thông qua trò chơi giàu trí tưởng tượng! Khóa học này áp dụng phương pháp tiếp cận trẻ em toàn diện, bao gồm đa trí thông minh để mang đến cho mọi học sinh sự khởi đầu tốt nhất trên hành trình học tiếng Anh của mình.

Khám phá thế giới thông qua trò chơi giàu trí tưởng tượng với Daisy, Robin và Mouse! Cuộc phiêu lưu sống động của Mouse and Me! Với những bộ trang phục khác nhau của Daisy, Robin và Mouse ghi lại trí tưởng tượng của trẻ em và dạy những giá trị quan trọng. Các chủ đề thông minh hấp dẫn xuyên suốt chương trình học phát triển đa trí thông minh, các bài hát hành động vui nhộn, thủ công, các câu chuyện với cơ hội tham gia và cửa sổ bật lên khuyến khích học tập thực hành.

Share the adventures of Daisy, Robin and their favourite toy, Mouse, as they dress up in different costumes and explore the world through imaginative play! This course takes a whole-child approach, embracing multiple intelligences to give every student the best start to their English learning journey.

Explore the world through imaginative play with Daisy, Robin and Mouse! Mouse and Me!’s lively adventures featuring Daisy, Robin and Mouse’s different costumes capture children’s imaginations and teach important values. Engaging cross-curricular Smart topics develop multiple intelligences, and the fun action songs, crafts, stories with opportunities to join in, and pop-outs encourage hands-on learning.

Link xem nội dung sách =>        Mouse and Me! 3 Student Book

Trọng lượng0,4 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mouse and Me! 3 Student Book”

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng