Sách Academy Stars giáo trình mới cho cấp 1

Sách Academy StarsAcademy-Stars-course-1

Sách Academy Stars, một ấn phẩm tiếng Anh mới bảy cấp độ cho tiểu học với trọng tâm phát triển kỹ năng ngôn ngữ và các giá trị chung. Tuy nhiên, sau khi bạn tiếp cận và sử dụng các tiện ích bổ sung, bạn sẽ nhận ra người ta đã thêm vào một nhiệm vụ khó khăn là biến trẻ em thành những người học tự tin. Thường xuyên tập trung vào việc “học cách học” và các hoạt động tự tỏa sáng để nâng cao nhận thức của học sinh về những gì họ có thể làm với ngôn ngữ mới.

Là một giáo viên tiểu học được đào tạo, tôi luôn là một người hâm mộ các hoạt động cung cấp cho người học cơ hội nhận thấy những gì họ đã đạt được thông qua nỗ lực, do đó tạo ra tư duy phát triển. Trên thực tế phần lớn công việc của chúng tôi trong lớp học được củng cố nhiều hơn bởi cảm xúc hoặc giả định về những gì sẽ hoạt động tốt nhất so với nghiên cứu dựa trên bằng chứng. Nghiên cứu dựa trên bằng chứng giúp giáo viên làm cho việc học hiệu quả hơn. Một điểm mạnh của giáo trình, sách Academy Stars là các tác giả đã lưu ý các kết quả nghiên cứu xuất phát từ tâm lý học nhận thức giáo dục.

Điểm nội bật ở bộ giáo trình, sách Academy Stars

Academy Stars course 2

Một khía cạnh thực sự nổi bật là môn ngữ pháp trực quan được trình bày thông qua cái gọi là Ngữ pháp đồ họa. Cách tiếp cận dạy ngữ pháp này không đặc biệt mới lạ: ngôn ngữ được trình bày thay vì được phát hiện, thậm chí ở cấp độ cao hơn, và sau đó được thực hành, cả theo cách bán kiểm soát và cá nhân hóa. Tuy nhiên, cách trình bày ngôn ngữ mới chắc chắn sẽ thu hút những người học trẻ tuổi. Mỗi chủ đề ngữ pháp đi kèm với một video trong đó một trong những nhân vật và người bạn đồng hành đồ chơi của anh ta, Bot (một robot), trải nghiệm một tình huống để minh họa ý nghĩa một cách trực quan.

Ở cuối mỗi clip, chủ đề của ngôn ngữ mà học sinh cũng có thể nhìn thấy trong cuốn sách của mình, được tô sáng và các mẫu được củng cố thông qua các khối xây dựng được mã hóa màu. Các động từ màu xanh da trời, tính từ màu xanh lá cây và các từ phủ định màu đỏ. Tôi biết đây là điều mà hầu hết chúng ta thích làm trên bảng nhưng việc hiển thị một video hoạt hình làm cho ý nghĩa trở nên đáng nhớ hơn nhiều đối với những người học trẻ tuổi.

Giáo viên sáng tạo có thể sử dụng video một cách linh hoạt và cung cấp các câu hỏi dự đoán và các nhiệm vụ từ vựng và làm cho nó thậm chí hấp dẫn hơn. Ở cấp độ cao hơn, bạn có thể lật bài học để học sinh đăng nhập tại nhà và xem video trước khi đến lớp, cho phép bạn tập trung vào việc kiểm tra ý nghĩa và cung cấp thực hành trong lớp học.

Cấu trúc giáo trình, sách Academy Stars

Mỗi đơn vị được xây dựng xung quanh các chủ đề quen thuộc. Từ vựng mới được theo sau bởi ngữ pháp, đọc, nghe và nói với trọng tâm là ngôn ngữ chức năng và viết. Tuy nhiên, một trong những điểm cộng của khóa học là nội dung trong các bài học hơi khác so với những gì tôi dự kiến.

Ví dụ, ở trình độ 2, bài học về thực phẩm không chỉ nhìn vào những gì chúng ta ăn, mà xem xét cách thức và nguồn gốc của nó, cung cấp cơ hội cho công việc ngoại khóa. Đơn vị vận chuyển giải quyết cách chúng ta đi du lịch, nhưng cũng liên quan đến an toàn du lịch. Cách tiếp cận xuyên suốt rõ ràng là học thuật, tập trung vào phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phê phán và chiến lược học tập độc lập.

Tất cả người học sẽ được hưởng lợi từ sự tập trung sâu sắc vào việc đọc. Mỗi bài học có hai văn bản đọc để củng cố ngôn ngữ mục tiêu. Ngoài ra, mỗi cấp độ chứa ba hoặc bốn bài đọc mở rộng hơn trong một phần được gọi là Thời gian đọc, bao gồm các thể loại viết liên quan đến tuổi. Video kèm theo cho phép người học cấp dưới xem hoặc đọc và nghe, và đối với người học ở cấp độ cao hơn, các kết thúc câu chuyện khác nhau sẽ tạo ra một số cuộc thảo luận thú vị.

Cho đến nay, bộ sách Academy Stars đã được đón nhận ở nhiều trường học. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận toàn diện, thiết lập các kỹ năng học tập suốt đời và xây dựng sự tự tin của người học, Academy Stars là lựa chọn tối ưu.

Tài nguyên Academy Stars Ebook pdf; tài nguyên Academy Stars Audio CD ; Các sản phẩm Academy Stars liên quan

Giá bán sỉ: 145k/bộ Sách Academy Stars

Gồm 2 quyển Pupil Book và Workbook