Super Minds Starter 2nd Edition Workbook

84.000 VND

Nhà xuất bản: Cambridge
Số trang: 118
English Type: British English

Publication date: January 2022
Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 84 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

Super Minds 2nd edition có ưu điểm sau:

Là bộ sách cực kỳ hấp dẫn được xuất bản bởi Nhà xuất bản uy tín Cambridge. Từ cùng một nhóm tác giả nổi tiếng, ấn bản thứ hai được cập nhật và tăng cường dạy cho học sinh nhiều điều hơn thông qua tiếng Anh. Đồng nhất với khung năng lực của Cambridge, giáo trình đặc biệt tập trung vào việc phát triển các kỹ năng tư duy phê phán và sáng tạo.

Với các câu chuyện và các bài học liên quan đến cuộc sống hàng ngày, nhằm tạo cho học sinh sự tự tin, hoàn thiện nhân cách, tăng vốn hiểu biết và kỹ năng sống. Học sinh tận hưởng những cuộc phiêu lưu thú vị với những nhân vật dũng cảm, các dự án sáng tạo, giúp việc học trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả.

Super Minds 2nd edition có các level sau:

Bao gồm 7 mức độ dành cho các em học sinh cấp tiểu học, được soạn thảo nhằm giúp các em phát triển tư duy ngôn ngữ tiếng Anh một cách toàn diện. Super Minds Starter 2nd Editon phù hợp với các em học sinh từ 5 đến 7 tuổi, tương đương trình độ Starters.

Mỗi level của Super Minds 2nd edition bao gồm:

1. Student’s book
2. Workbook
3. Flashcards

Link xem flipbook online:  Super Minds Starter 2nd Edition Workbook

 

Trọng lượng0,3 kg

ISBN: 9781108909266 Mã: SMS2ndWB Danh mục: , Từ khóa:

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng