Write Right 3 Student Book

55.000 VND

Nhà xuất bản – Publisher: Oxford
Tác giả – Author: Martin Moore
Số trang – Pages: 82
Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 55 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết
WRITE RIGHT 3 được thiết kế cho học sinh từ sơ cấp đến trung cấp, hướng dẫn kỹ năng viết tiếng Anh cơ bản để biết cách viết các thể loại như viết miêu tả, viết tường thuật, viết hướng dẫn và viết thư.
Trong mỗi bài học, trước tiên học sinh sẽ nắm được các cấu trúc câu chính mà các em cần để viết về chủ đề đã cho. Sau đó, các em sẽ học cách sắp xếp bài viết của mình bằng cách sử dụng công cụ đồ họa giúp các em cấu trúc ý tưởng của mình một cách rõ ràng và mạch lạc.
Write Right cũng áp dụng phương pháp tiếp cận theo quy trình, trong đó học sinh sẽ trải qua một số bước để hoàn thành bài viết của mình như động não, soạn thảo, viết, chỉnh sửa và xuất bản.

This series adopts a guided writing approach in which students learn a range of genres such as descriptive writing, narrative writing, instructional writing and letter writing. In each unit, students will first acquire the key expressions and sentence structures they need to write about the given topic. Then they will learn to organize their writing by using a graphic organizer that helps them structure their ideas with clarity and coherence. Write Right also takes a process approach in which students will go through several steps to complete their writing such as brainstorming, drafting, writing, editing and publishing.

Trọng lượng0,3 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Write Right 3 Student Book”

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng