Writing for IELTS – Collins English for Exams

59.000 VND

Nhà xuất bản – Publisher: Collins
Tác giả – Author: Fiona Aish & Jo Tomlinson
Số trang – Pages: 144
 
 
Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 59 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

Collins for IELTS bao gồm 6 cuốn: Listening, Speaking, Reading, Writing, Vocabulary và Grammar, là bộ tài liệu tuyệt vời được lựa chọn bởi nhiều giáo viên và học sinh.

COLLINS FOR IELTS PHÙ HỢP VỚI AI?
Bộ Collins for IELTS phù hợp cho các bạn với trình độ band 4.0 – 4.5 trở lên vì các cuốn sách được viết dành cho trình độ trung cấp. Thông thường, các bạn học xong trọn bộ Get Ready for IELTS thì nên học tiếp bộ sách này.

– Bộ tài liệu được chia thành các cuốn bao gồm ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng và sách Test. Nội dung mỗi cuốn đều đem lại cho bạn nguồn kiến thức cao để ôn luyện mỗi ngày.

– Ở mỗi cuốn lại được chia thành từng chủ đề khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Các chủ đề đều có sự liên kết với nhau nên khi học theo bộ, bạn sẽ bám sát và học được nhiều hơn.

– Phân chia các kỹ năng rõ ràng, mỗi bài học có từ kiến thức cơ bản đến bài tập thực hành cho các bạn luyện tập mỗi ngày.

– Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là cách trình bày khoa học một cách có hệ thống và có đầy đủ các dạng test. Các bạn cần chú ý lập kế hoạch học tập để rèn luyện theo từng kỹ năng.

Collins – Writing for IELTS

Phục vụ kỹ năng Writing là những bài học cung cấp cho bạn cấu trúc câu, từ vựng theo từng chủ đề để sử dụng khi làm bài. Bạn sẽ có hệ thống những từ vựng, cấu trúc giúp nâng band lên 6.0 IELTS và hơn nữa. Các bài mẫu được cung cấp có band cao, được phân tích kỹ theo từng bài, từ Task 1 – Task 2 với đề thi thường gặp trong bài thi IELTS thật.

 

Trọng lượng0,4 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Writing for IELTS – Collins English for Exams”

Mã: MoMe 168-1-1-1-1-1-1-1-2-1-2-1-1-1-1-1-2-2-2-2-2-2-1-2-1-1-1 Danh mục: , , Từ khóa: , ,

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng