CAMBRIDGE ENGLISH MINDSET FOR IELTS FOUNDATION STUDENT’S BOOK

103.000 VND

Nhà xuất bản – Publisher: Cambridge

Số trang – Pages: 138

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 103 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

MINDSET FOR IELTS, the multi-level course from the organisation that produces the IELTS test, develops students’ English skills and leaves them fully prepared for test day.
MINDSET from Cambridge gets you inside the IELTS test with a unique blend of print and online content. Topic-based units organised by skill make it easy to find what you want. Designed for students currently at level A2, this Student’s Book Foundation starts you on your IELTS journey with activities to help you develop your English skills and understand how the IELTS test works. Online content includes skills modules, Corpus informed language specific modules and access to authentic online practice tests in Testbank.

MINDSET FOR IELTS, khóa học đa cấp độ từ tổ chức sản xuất bài đề thi IELTS, phát triển các kỹ năng tiếng Anh của sinh viên và chuẩn bị cho họ đầy đủ để bước vào kỳ thi.
MINDSET for IELTS của NXB Cambridge giúp bạn làm quen với đề thi IELTS có sự pha trộn độc đáo giữa nội dung in và nội dung trực tuyến. Các bài học theo chủ đề được tổ chức khoa học để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn. Được thiết kế cho sinh viên hiện đang ở cấp độ A2, trình độ FOUNDATION sẽ bắt đầu hành trình IELTS của bạn với các hoạt động giúp bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh và hiểu cách làm bài thi IELTS. Nội dung trực tuyến bao gồm các phần kỹ năng, các bài thi thực hành được xác thực trong phần Testbank.

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng