Cambridge Global English 6 Learner’s Book

115.000 VND

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 115 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

Cambridge Global English (1-6) là khóa học sáu cấp độ Tiểu học theo Khung chương trình giảng dạy tiếng Anh sơ cấp như ngôn ngữ thứ hai của Cambridge được phát triển bởi Cambridge English Language Assessment.
Learner’s Book 6 cung cấp đầu vào cốt lõi cho Giai đoạn 5 với chín đơn vị học tập theo chủ đề và năm bài ôn tập. Các đơn vị kết thúc với một dự án hấp dẫn và cơ hội để tự đánh giá. Các bài học được minh họa phong phú chứa sáu phần, mỗi phần được phát triển xung quanh một chủ đề thống nhất. Tài liệu bao gồm các nhiệm vụ xây dựng kỹ năng nghe, đọc, viết và nói. Các tính năng ‘Sử dụng tiếng Anh’ tập trung vào nhận thức ngôn ngữ và hộp ‘Mẹo’ về các kỹ năng cụ thể. Nội dung bao gồm rất đa dạng: thực tế và hư cấu, đối thoại và thơ ca bao gồm một loạt các chủ đề. Audio CD đi kèm bao gồm tài liệu nghe cho Sách Hoạt động và Người học Giai đoạn 6.

Cambridge Global English (1-6) is a six-level Primary course following the Cambridge Primary English as a Second Language Curriculum Framework developed by Cambridge English Language Assessment.
Learner’s Book 6 provides the core input for Stage 5 with nine thematic units of study and five review spreads. Units end with an engaging project and opportunity for self-assessment. Richly illustrated units contain six lessons, each developed around a unifying theme. Materials feature skills-building tasks for listening, reading, writing and speaking. ‘Use of English’ features focus on language awareness, and ‘Tips’ boxes on specific skills. Texts included have variety: factual and fictional, dialogue and poetry covering a range of topics. Accompanying Audio CD includes listening material for Stage 6 Learner’s and Activity Books.

Link đặt mua sản phẩm ⇒      https://sachtienganhhn.com/cambridge-global-english-6-learners-book

Link tham khảo nội dung ⇒    https://sachtienganhhn.net/pdf-embed/cambridge-global-english-6-learners-book.html

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng