Global Stage Language Book 1

117.000 VND

Nhà xuất bản – Publisher: Macmillan
Tác giả – Author: Mary Boween, Liz Hocking, Wendy Wren
Số trang – Pages: 146

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 117 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

Global Stage là một khóa học ngôn ngữ và đọc viết 6 cấp độ dành cho những học viên nhỏ tuổi nhằm giúp họ phát triển thành những người nói và viết tiếng Anh thành thạo, đồng thời là những công dân có trách nhiệm, chu đáo, được chuẩn bị đầy đủ để thành công trên trường toàn cầu.

Khóa học hỗ trợ giáo viên trong nỗ lực trang bị cho trẻ em những kiến ​​thức và kỹ năng sẽ giúp các em thành công trong thế giới cạnh tranh phía trước. Với Global Stage, học viên không chỉ trở thành những người có năng lực và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn xây dựng một cách có hệ thống các kỹ năng Đọc viết, Định hướng bản thân, Công dân toàn cầu, Tư duy và Cảm xúc xã hội để họ trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Global Stage is a 6-level language and literacy course for young learners that helps them grow into competent speakers and writers of English, and caring, responsible citizens fully prepared to succeed on the global stage.

The course supports teachers in their efforts to equip children with the knowledge and skills which will empower them to succeed in the competitive world ahead. With Global Stage learners not only become competent and communic confidentators in English but also systematically build Literacy, Self-Direction, Global Citizenship, Thinking and Social-Emotional skills which will enable them to become the leaders of tomorrow.

The course supports teachers in their efforts to equip children with the knowledge and skills which will empower them to succeed in the competitive world ahead. With Global Stage learners not only become competent and confident communicators in English but also systematically build Literacy, Self-Direction, Global Citizenship, Thinking and Social-Emotional skills which will enable them to become the leaders of tomorrow.

Trọng lượng0,4 kg

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng