Grow Young And Slim

99.000 VND

What will you learn from Grow Young and Slim?

Bạn sẽ học được gì từ Grow Young và Slim?

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 99 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

What will you learn from Grow Young and Slim? This book presents six major sections that will transform your life as you learn the secrets of the superstars, celebrites, and peak performers. Most popular authors and researchers have missed the basic fundamentals of how the body works, because of their personal bias of studies or because they were sponsored by special interest groups like pharmaceutical companies, the meat, dairy, and processed food giants. The answers have been lost in the tons of medical literature and confused by advertisers promoting only their product. From this book “Grow Young and Slim” you will find out which are the best products.

Bạn sẽ học được gì từ Grow Young và Slim?

Cuốn sách này trình bày sáu phần chính sẽ thay đổi cuộc sống của bạn khi bạn tìm hiểu những bí mật của các siêu sao, người nổi tiếng và người biểu diễn đỉnh cao.

Hầu hết các tác giả và nhà nghiên cứu nổi tiếng đã bỏ lỡ các nguyên tắc cơ bản cơ bản về cách thức hoạt động của cơ thể, vì sự thiên vị cá nhân của nghiên cứu hoặc vì chúng được tài trợ bởi các nhóm lợi ích đặc biệt như các công ty dược phẩm, thịt, sữa và thực phẩm chế biến. Các câu trả lời đã bị mất trong hàng tấn tài liệu y khoa và bị nhầm lẫn bởi các nhà quảng cáo chỉ quảng cáo sản phẩm của họ. Từ cuốn sách này, Grow Young và Slim, bạn sẽ tìm ra những sản phẩm tốt nhất.

Danh mục: Từ khóa: , ,

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng