Kid’s Box Updated 2nd Edition 5 Teacher’s Resource Book

78.000 VND

Nhà xuất bản – Publisher: Cambridge University Press
Tác giả – Author: Caroline Nixon & Michael Tomlinson 
Số trang – Pages: 146
Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 78 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

Kid’s Box trình bày và thực hành ngôn ngữ mới thông qua các câu chuyện thú vị, các bài hát và hoạt động tuyệt vời để mang đến cho trẻ một khởi đầu thú vị và tự tin khi học tiếng Anh.

Bên cạnh ngôn ngữ và kỹ năng, Kid’s Box còn phát triển kiến ​​thức ngoại khóa và giá trị nhân văn của người học với các bài học CLIL và giá trị.

Bản cập nhật của khóa học tiếng Anh tổng quát được yêu thích dành cho học viên nhỏ tuổi – hiện đã hoàn toàn phù hợp với các bài kiểm tra Cambridge English: Young Learners đã được sửa đổi, cung cấp một bài kiểm tra chính thức. “Khoảnh khắc tự hào nhất của tôi khi sử dụng Kid’s Box là được nhìn thấy một đứa trẻ không muốn học hoặc mở cuốn sách, để sau đó có thể xem chúng có thể hiểu, thực hiện các hoạt động và bắt đầu phát triển hay không.” Giáo viên Beverley Bassett, đến từ nước Ý.

Với lượng từ vựng mới và các hoạt động được mô phỏng theo Starters, Movers và Flyers đã được sửa đổi, Kid’s Box Updated 2nd edition giúp trẻ hoàn toàn làm quen với định dạng bài kiểm tra đã sửa đổi., khiến trẻ coi làm bài test là một trải nghiệm đầy động lực.

Link tham khảo nội dung:                  Kid’s Box Updated 2nd Edition 5 Teacher’s Resource Book

Trọng lượng0,3 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kid’s Box Updated 2nd Edition 5 Teacher’s Resource Book”

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng