Bebop 1 Student’s Book

70.000 VND

Nhà xuất bản – Publisher: Macmillan
Tác giả – Author: Lorena Peimbert, Myriam Monterrubio
Số trang – Pages: 90

Bạn có thể quan tâm thêm:
Bebop 1 Student’s Book       Bebop 1 Activity Book
Bebop 2 Student’s Book       Bebop 2 Activity Book
Bebop 3 Student’s Book       Bebop 3 Activity Book

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 70 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

Bebop là một khóa học mầm non 3 cấp độ dạy tiếng Anh một cách vui tươi. Thông qua việc kết hợp âm nhạc và vận động với thực hành ngôn ngữ, các học viên nhỏ tuổi dần có được sự tự tin để giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khóa học này sử dụng phương pháp tiếp cận đa giác quan để dạy các kỹ năng tiếng Anh theo cách nhận biết các cách học khác nhau và thu hút nhiều hơn một giác quan. Bebop áp dụng cách tiếp cận sáng tạo đối với các hoạt động Phản ứng toàn diện (TPR), bằng cách giới thiệu các hệ thống như Ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ để hỗ trợ trẻ em học từ vựng theo cách thẩm mỹ cao.

Bebop is a 3-level pre-primary course that teaches English in a playful way. Through pairing music and movement with language practice, young learners gradually gain confidence to communicate in English.

This course uses a multi-sensory approach to teach English language skills in a way that recognises different learning styles and engages more than one sense. Bebop adopts an innovative approach to Total Physical Response (TPR) activities, by introducing systems such as American Sign Language to support children in learning vocabulary in a highly kinaesthetic way.

Trọng lượng0,3 kg

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng