Có thể bạn chưa biết hết các chức năng, tài nguyên được cung cấp trên trang web này. Vì vậy hãy tham khảo cách khai thác sử dụng để có hiệu quả hơn nhé!

1. Hãy luôn sử dụng chức năng tìm kiếm:

A. Chức năng tìm kiếm thông minh:

Di chuột tới biểu tượng kính lúp màu đỏ bên góc trên – bên phải để nhập từ khóa, tên sách cần tìm:

tim kiem tu khoa

Bắt đầu nhập tới ký tự thứ ba trở đi, 3 kết quả đầu tiên sẽ tự xuất hiện, bạn click xem mỗi kết quả hoặc “Show all results” để hiển thị toàn bộ.

B. Nếu mới bật máy tính mà cần tìm sách thì bạn hãy nhập vào dòng địa chỉ trình duyệt (chrome, firefox) theo cú pháp site:sachtienganhhn.com “từ khóa”, ví dụ bạn gõ: site:sachtienganhhn.com efl phonics rồi nhấn enter thì kết quả trả về tất cả các link có chứa từ efl phonics trên trang sachtienganhhn.com

Banner doc truyen tranh TA

 

2. Tất cả các sách đăng trong mục ebook đều là được đăng full nội dung: File PDF được nhúng trong khung để hiển thị toàn bộ các trang.

Click vào đây hoặc banner dọc bên phải để xem danh sách các sách được đăng full nội dung, sách đăng kèm audio theo phân nhóm sách toán, sách khoa học, truyện  tranh …

3. Trong tên sách đăng có (Audio available) là sách được đăng kèm âm thanh nghe online, hãy sử dụng nút play trong mỗi trình phát nhạc tương ứng để bắt đầu nghe.

Ví dụ: Để tìm kiếm tất cả các sách được đăng có hỗ trợ âm thanh, hãy nhập cụm từ “Audio available” vào chức năng tìm kiếm.

4. Rất nhiều sản phẩm được đăng trên trang đã có sẵn dữ liệu ebook, file CD để người xem tự mua được qua hệ thống gửi link download tự động ngay sau khi hoàn tất thanh toán. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Có khá nhiều sách, CD và tài liệu chúng tôi chưa đăng lên kịp nên nếu cần tìm kiếm, bạn hãy gửi lại yêu cầu nhé [button-blue url=”/lien-he” target=”_self” position=”right”]Gửi yêu cầu[/button-blue]

Chúc các bạn có những giây phút thú vị!

Trả lời