Oxford Grammar for Schools 4 Teacher’s Book

65.000 VND

Nhà xuất bản – Publisher: Oxford
Tác giả – Author: Martin Moore
Số trang – Pages: 84
 

Oxford Grammar for Schools mang đến cho học sinh cơ hội tự khám phá ngữ pháp và khuyến khích học sinh nhận thức được sự tiến bộ của mình thông qua việc tự đánh giá và xem xét thường xuyên.

Khi học sinh kích hoạt kiến thức ngữ pháp của mình thông qua các hoạt động NGHE, NÓI, ĐỌC và VIẾT, kiến thức tổng quát về tiếng Anh cũng được kích hoạt theo.

Bộ sách gồm 5 cấp độ sử dụng những giải thích rõ ràng, các hoạt động giao tiếp và hình ảnh minh họa hấp dẫn để giúp học viên nhỏ tuổi và thanh thiếu niên hiểu và thực hành ngữ pháp hiệu quả.

Phù hợp với lứa tuổi  từ 7-15, là một trong những giáo trình ngữ pháp chuyên sâu kết hợp rèn luyện kỹ năng nghe hiểu, giao tiếp tốt nhất từng xuất bản.

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 65 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng