The Secret – Language of Feelings

89.000 VND

Tác giả – Author: Calvin D.Banyan

Số trang – Pages: 210

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 89 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

This book reveals what people have wanted to know about the human condition from the very beginning of time: What are feelings for? Within its pages, you will discover the secret language of feelings. That language is a voice within us. Sometimes it is as soft as a whisper; sometimes it is as loud as a roar. It is an important voice, which, when fully understood, gives you a kind of guidance that no other voice can. The information in The Secret Language of Feelings was revealed during thousands of hours of working with hypnotherapy clients at the Banyan Hypnosis Center for Training & Services. It came from clients who spoke to us both in the normal waking state and in the state of hypnosis.

Cuốn sách này tiết lộ những gì mọi người muốn biết về tình trạng của con người ngay từ đầu: Tình cảm là gì? Qua các trang sách, bạn sẽ khám phá ngôn ngữ bí mật của cảm xúc. Ngôn ngữ đó là tiếng nói trong chúng ta. Đôi khi nó dịu dàng như lời thì thầm; đôi khi nó to như tiếng gầm. Đó là một giọng nói quan trọng, mà khi được hiểu đầy đủ, nó sẽ cung cấp cho bạn sự chỉ dẫn mà không có giọng nói nào khác có thể làm được. Thông tin trong cuốn sách được tiết lộ trong suốt hàng ngàn giờ làm việc với các khách hàng thôi miên trị liệu tại Trung tâm thôi miên Banyan về đào tạo & dịch vụ. Nó đến từ những khách hàng nói chuyện với chúng tôi cả trong trạng thái thức bình thường và trong trạng thái thôi miên.

Tuyển tập những đầu sách kinh điển trên thế giới về phát triển bản thân, từ việc thay đổi tư duy ở cấp độ tiềm thức cho tới những hướng dẫn thiết thực để độc giả có thể tự chiêm nghiệm và thực hành. Thêm nữa, độc giả có thể tiếp cận sách nguyên bản bằng tiếng Anh và cùng lúc nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
Với chi phí in hợp lý và chất lượng, độc giả chắc chắn muốn sở hữu những cuốn sách gối đầu giường, bí mật của những tấm gương thành công lớn, rất thuận lợi cho việc tra cứu, đánh dấu và trải nghiệm trên hành trình hoàn thiện bản thân của mình.

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng