Start with WHY

55.000 VND

Tác giả – Author: Simon Sinek

Số trang – Pages: 272

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 55 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

Start With Why shows that the leaders who’ve had the greatest influence in the world all think, act, and communicate the same way — and it’s the opposite of what everyone else does. Sinek calls this powerful idea The Golden Circle, and it provides a framework upon which organizations can be built, movements can be led, and people can be inspired. And it all starts with WHY.

Bắt đầu với Why cho thấy rằng các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng lớn trên thế giới đều suy nghĩ, hành động và giao tiếp theo cùng một cách – và nó ngược lại với những gì mọi người khác làm. Sinek gọi ý tưởng mạnh mẽ này là Vòng tròn vàng, và nó cung cấp một khuôn mẫu mà dựa vào đó, các tổ chức có thể được xây dựng, các phong trào có thể được lãnh đạo và mọi người có thể được truyền cảm hứng. Và tất cả đều bắt đầu với TẠI SAO.

Tuyển tập những đầu sách kinh điển trên thế giới về phát triển bản thân, từ việc thay đổi tư duy ở cấp độ tiềm thức cho tới những hướng dẫn thiết thực để độc giả có thể tự chiêm nghiệm và thực hành. Thêm nữa, độc giả có thể tiếp cận sách nguyên bản bằng tiếng Anh và cùng lúc nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
Với chi phí in hợp lý và chất lượng, độc giả chắc chắn muốn sở hữu những cuốn sách gối đầu giường, bí mật của những tấm gương thành công lớn, rất thuận lợi cho việc tra cứu, đánh dấu và trải nghiệm trên hành trình hoàn thiện bản thân của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Start with WHY”

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

✓ Được tặng kèm Audio CD
✓ Xem nội dung sách online
✓ Giao sách trong ngày
✓ Tư vấn giáo trình 247
✓ Hoàn tiền nếu không hài lòng