A New Earth

49.000 VND

Tác giả – Author: Eckhart Tolle

Số trang – Pages: 190

Mua ngay sản phẩm này để tích lũy 49 điểm!

Với những yêu cầu mua file pdf của các sách giáo trình, bạn vui lòng xem hướng dẫn cách thanh toán trước khi tiến hành đặt đơn

Xem chi tiết

A wake-up call for the entire planet . . . A New Earth helps us to stop creating our own suffering and obsessing over the past and what the future might be, and to put ourselves in the now.” Eckhart Tolle inspired millions of readers to discover the freedom and joy of a life lived “in the now.” In A New Earth, Tolle expands on these powerful ideas to show how transcending our ego-based state of consciousness is not only essential to personal happiness, but also the key to ending conflict and suffering throughout the world. Tolle describes how our attachment to the ego creates the dysfunction that leads to anger, jealousy, and unhappiness, and shows readers how to awaken to a new state of consciousness and follow the path to a truly fulfilling existence. Illuminating, enlightening, and uplifting, A New Earth is a profoundly spiritual manifesto for a better way of life–and for building a better world.

Một hồi chuông cảnh tỉnh cho toàn bộ hành tinh. . . A New Earth giúp chúng ta ngừng tạo ra đau khổ và ám ảnh về quá khứ và tương lai, và đặt bản thân vào hiện tại. Tolle đã truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả khám phá sự tự do và niềm vui cuộc sống trong “Hiện tại”. Ở A New Earth, Tolle mở rộng những ý tưởng mạnh mẽ này để cho thấy việc vượt qua trạng thái ý thức dựa trên bản ngã của chúng ta không chỉ cần thiết cho hạnh phúc cá nhân, mà còn là chìa khóa để chấm dứt xung đột và đau khổ trên toàn thế giới. Ông mô tả làm thế nào sự gắn bó của chúng ta với bản ngã tạo ra sự rối loạn dẫn đến sự tức giận, ghen tị và bất hạnh, cho người đọc thấy cách thức tỉnh đến một trạng thái ý thức mới và đi theo con đường đến sự tồn tại viên mãn. Chiếu sáng, soi sáng và nâng đỡ, A New Earth là một tuyên ngôn tinh thần sâu sắc cho một lối sống tốt hơn – và để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Tuyển tập những đầu sách kinh điển trên thế giới về phát triển bản thân, từ việc thay đổi tư duy ở cấp độ tiềm thức cho tới những hướng dẫn thiết thực để độc giả có thể tự chiêm nghiệm và thực hành. Thêm nữa, độc giả có thể tiếp cận sách nguyên bản bằng tiếng Anh và cùng lúc nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
Với chi phí in hợp lý và chất lượng, độc giả chắc chắn muốn sở hữu những cuốn sách gối đầu giường, bí mật của những tấm gương thành công lớn, rất thuận lợi cho việc tra cứu, đánh dấu và trải nghiệm trên hành trình hoàn thiện bản thân của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “A New Earth”

tich-diem-mua-hang

Chương trình tích điểm

Với mỗi chi tiêu 1000đ bạn sẽ tích lũy 1 điểm dùng cho giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Tổng điểm bạn có hiển thị trong trang tài khoản, khi đặt đơn tiếp theo tại trang thanh toán sẽ xuất hiện nút giảm giá để bạn dùng điểm đã có

Product Next/Prev

Tiện ích khi mua sách

  • Được tặng kèm Audio CD
  • Xem nội dung sách online
  • Giao sách trong ngày
  • Tư vấn giáo trình 247
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng